Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Chương trình du lịch “Bắc Giang mùa trái ngọt” 

Ngày 08/6/2020 Ban chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang ban hành kế hoạch số 54/KH-BCDPTDL với nội dung thực hiện Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” với chủ đề “Bắc Giang mùa trái ngọt”.
Chương trình du lịch “Bắc Giang mùa trái ngọt”

             Với mục đích kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân đi du lịch tới các khu, điểm du lịch trong tỉnh, du khách ngoài tỉnh sau dịch Covid-19; đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội. Tiếp tục quảng bá hình ảnh du lịch Bắc Giang đến với du khách trong nước. Tạo điều kiện để du khách trong và ngoài tỉnh đi du lịch tới các khu, điểm trên địa bàn tỉnh như: Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, Tây Yên Tử, Khe Rỗ, các di tích Quốc gia đặc biệt, vùng trái cây huyện Lục Ngạn…

           Chương trình sẽ được khai mạc vào ngày 14/6/2020 (Chủ nhật) tại Đảo nổi, Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, huyện Lục Nam. 

            Để triển khai Chương trình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội, ấn phẩm du lịch với nội dung như: Giới thiệu về du lịch Bắc Giang là điểm đến an toàn, hấp dẫn; quảng bá các điểm đến, sản phẩm du lịch hấp dẫn; các danh lam, thắng cảnh, các sản phẩm du lịch qua các tin, bài, phóng sự, phim tài liệu, clip, băng rôn, khẩu hiệu, pa nô, áp phích… 

             Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương, Ban Quản lý các  khu, điểm du lịch phải đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 và sự sẵn sàng đón khách du lịch tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn trong hoạt động du lịch theo hướng dẫn của Tổng cục Du lịch. 

            Tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh ưu tiên, lựa chọn đi du lịch là các điểm đến trong tỉnh. Ưu tiên tổ chức các tour tham quan du lịch trong tỉnh như: Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, Tây Yên Tử, Khe Rỗ, 4 di tích Quốc gia đặc biệt, vùng trái cây huyện Lục Ngạn;  giới thiệu di sản văn hóa, lịch sử địa phương; lồng ghép giáo dục văn hóa, du lịch trong các môn học, tổ chức các chương trình giáo dục ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, sinh viên đảm bảo an toàn.

            Vận động các doanh nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ du lịch xây dựng, triển khai các gói sản phẩm, dịch vụ kích cầu du lịch với giá hợp lý và những ưu đãi kèm theo cam kết về chất lượng dịch vụ theo chương trình du lịch trọn gói. Đồng thời hỗ trợ, giảm phí, lệ phí tham quan tại các khu, điểm du lịch nhằm kích cầu du lịch…/.

Trung tâm KC&XTTM

 

1002 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
286 Gian hàng Đã tham gia
497 Sản phẩm được trưng bày
15624207
Lượt truy cập