Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Tập đoàn Central Retail Việt Nam - Gà đồi Yên Thế là thương hiệu được khách hàng tin dùng

Là một nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Central Retail tại Việt Nam .Với mong muốn phát triển bền vững tại Việt Nam, Tập đoàn Central Retail luôn cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Không ngừng nỗ lực để đồng hành cùng nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

Chuyên thương Xúc tiến tiêu thụ gà đồi và các sản phẩm nông, lâm nghiệp chủ lực huyện Yên Thế

Huyện Yên Thế có diện tích tự nhiên trên 306 km2, mang đặc trưng địa hình bán sơn địa; điều kiện thổ nhưỡng, đất đai và khí hậu khá phù hợp, có nhiều tiềm năng để phát triển nông, lâm nghiệp. Với những lợi thế và đặc thù riêng

Yên Thế: Ký kết hợp tác tiêu thụ gà đồi và nông sản chủ lực

Sáng 09/11, đã diễn ra Hội nghị xúc tiến tiêu thụ gà đồi và các sản phẩm nông, lâm nghiệp - tiểu thủ công nghiệp (TTCN) chủ lực huyện Yên Thế năm 2022 do UBND huyện Yên Thế (Bắc Giang) tổ chức “Hội nghị xúc tiến tiêu thụ gà đồi và các sản phẩm nông, lâm nghiệp, tiểu thủ công nghiệp chủ lực huyện Yên Thế”.

Hợp tác xã Nông Nghiệp Xanh Yên Thế đẩy mạnh mô hình chuỗi liên kết sản xuất gà đồi

Huyện Yên Thế nằm ở khu vực trung du miền núi Bắc Bộ, phía Tây của tỉnh Bắc Giang, giáp với các tỉnh Thái Nguyên, Lạng Sơn. Đất đai thuộc huyện Yên Thế , tỉnh Bắc Giang rộng lớn phù hợp với trồng các loại cây ăn quả vải, nhãn.. và thích hợp với chăn nuôi. Từ những năm 2006, chăn nuôi gà đã trở thành phong trào, giống gà này có 2 loại chủ lực là gà Mía lai và gà Ri lai mang nhiều đặc tính tốt, nổi bật trong chăn nuôi. Những giống gà này mang lại lại hiệu quả kinh tế nhanh chóng nên khi chăn nuôi bà con tại đây nhanh thấy được kết quả. Nhiều hộ gia đình nhờ loài vật này mà có thể thoát nghèo, vươn lên phát triển kinh tế gia đình.

Hơn 500 mô hình kinh tế trang trại cho thu nhập cao

Huyện Yên Thế hiện có hơn 500 mô hình trang trại, trong đó 33 trang trại đạt tiêu chí mới của Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Hỗ trợ con giống phát triển thương hiệu "Gà đồi Yên Thế"

Mới đây, tại xã Đông Sơn, huyện Yên Thế (Bắc Giang), Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi và Trung tâm Nghiên cứu giống gia cầm Thụy Phương (Bộ Nông nghiệp và PTNT) phối hợp cung cấp miễn phí 3,5 nghìn con gà giống bố mẹ cho 7 hộ chăn nuôi.

Yên Thế vào đàn tăng gần 5 nghìn con gà

Theo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Yên Thế (Bắc Giang), thời điểm này người dân trên địa bàn huyện đang tích cực vào đàn chăn nuôi gà đồi Yên Thế.

Kế hoạch tổ chức Hội nghị xúc tiến tiêu thụ Gà đồi Yên Thế năm 2017

Gà đồi Yên Thế là một trong những sản phẩm đặc trưng, chủ lực tiềm năng của tỉnh Bắc Giang. Để đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu phát triển thương hiệu và bàn biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm Gà đồi Yên Thế. Năm nay, UBND tỉnh Bắc Giang quyết định tổ chức "Hội nghị xúc tiến tiêu thụ Gà đồi Yên Thế năm 2017" vào ngày 21 tháng 10 năm 2017, tại UBND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
410 Gian hàng Đã tham gia
987 Sản phẩm được trưng bày
22069369
Lượt truy cập