Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẬP HUẤN “QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU”

Ban Thư ký Chương trình Thương hiệu Quốc gia (THQG) - Cục Xúc tiến Thương Mại (XTTM) tổ chức Chương trình đào tạo tập huấn “ Quản lý và khai thác giá trị thương hiệu” vào sáng ngày 16 tháng 9 năm 2016 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Huấn luyện ứng dụng Thương mại điện tử (E-Commerce)

Công nghệ thông tin (CNTT) là 1 ngành nghề rộng lớn, bao gồm nhiều lĩnh vực, có ảnh hưởng tới nhiều ngành nghề khác nhau của xã hội. Ngày nay, CNTT là 1 ngành sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính, bao gồm phần cứng, phần mềm, để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cho các cá nhân, tổ chức có yêu cầu. và sự thay đổi từ khi CNTT xâm nhập vào thế giới của chúng ta.

Lớp tập huấn “Nâng cao kiên thức về phát triển chuỗi giá trị các sản phẩm đăc sản, xây dựng mỗi xã, phường một sản phẩm” trên địa bàn huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Sáng 11/8/2016 tại hội trường UBND xã Cao Thượng – Huyện Tân Yên – Tỉnh Bắc Giang, Trung tâm xúc tiến thương mại Bắc Giang (Sở công thương Bắc Giang) đã mở lớp tập huấn cho gần 60 học viên là các tổ chức, cán bộ xã phường thị trấn, doanh nghiệp, HTX, các làng nghề, các hộ kinh doanh cá thể, hộ sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn huyện kiến thức về phát triển chuỗi giá trị các sản phẩm đặc sản, xây dựng “mỗi xã, phường một sản phẩm” trên địa bản huyện Tân Yên.

Diễn đàn thương hiệu quốc gia với sản phẩm địa phương

Diễn đàn “ Thương hiệu Quốc gia với sản phẩm địa phương” được tổ chức vào sáng ngày 13 tháng 7 năm 2016 vừa qua, tại Trung Tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội. Chương trình là một trong những hoạt động nằm trong “Tuần lễ Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam (THQGVN) năm 2016” được bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với UBND các tỉnh và các Bộ, nghành liên quan tổ chức từ ngày 12 đến ngày 17 tháng 7 năm 2016 tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng.
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
119 Gian hàng Đã tham gia
495 Sản phẩm được trưng bày
6751678
Lượt truy cập