Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Hình ảnh nổi bật tại Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022 tại Thanh Hóa bao gồm chuỗi các sự kiện như: Hội nghị ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ VIII; Hội nghị công tác Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVI; Tôn vinh và trao giải cho Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2022; Triển lãm giới thiệu các mặt hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các ngành nghề truyền thống, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm OCOP... của các tỉnh, thành phố.

Hiệu quả từ mô hình sản xuất trà hoa vàng

Trà hoa vàng vốn là cây bản địa, mọc hoang dã trong núi rừng Tây Yên Tử, trà hoa vàng được mệnh danh là “nữ hoàng trà”, đây là loài cây không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng mà còn dùng để phòng bệnh và tăng cường sức khỏe.

Hiệu quả từ mạnh dạn đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất mỳ gạo

Huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang là một địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất, chế biến các sản phẩm nông sản, thực phẩm; trong đó, có sản phẩm truyền thống đã nổi tiếng ở thị trường trong nước cũng như ngoài nước, đó là sản phẩm mỳ gạo Chũ, đây là một trong những sản phẩm đặc trưng, chủ lực, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh.

Tỉnh Bắc Giang có 04 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022

Vừa qua, Hội đồng bình chọn cấp khu vực thông báo kết quả bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu đã công nhận 141 sản phẩm, bộ sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp khu vực phía Bắc năm 2022. Cơ sở công nghiệp nông thôn có sản phẩm, bộ sản phẩm công nhận được cấp Giấy chứng nhận, Kỷ niệm chương và mức tiền thưởng 3,8 triệu đồng.

Hội nghị ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc năm 2022

Sáng ngày 23/9/2022, tại tỉnh Thanh Hoá đã diễn ra Hội nghị ngành Công Thương các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ VIII, năm 2022 do Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hoá tổ chức nhằm mục đích đánh giá kết quả đạt được của ngành Công Thương các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc năm 2021 và 9 tháng đầu năm 2022.

Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc năm 2022

Ngày 22/9/2022, tại tỉnh Thanh Hoá, Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Thanh Hoá tổ chức Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVI, năm 2022.

Ký kết Chương trình hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2026 giữa tỉnh Bắc Giang và Vietnam Airlines

UBND tỉnh Bắc Giang và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026 giữa UBND tỉnh Bắc Giang và Vietnam Airlines.

Đại hội Đại biểu Hội Khoa học và Công nghệ sử dụng năng lượng Tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Sáng ngày 25/8/2022, tại Khách sạn Công đoàn Việt Nam, Hội Khoa học và Công nghệ sử dụng năng lượng Tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu lần III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Công tác tổ chức bình chọn, hỗ trợ phát triển sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Bắc Giang

Mục đích bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước để có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn.

Hoạt động khuyến công tăng cường hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

Với mục đích khơi dậy tinh thần sức mạnh, nội lực của từng phụ nữ, khuyến khích phụ nữ khởi nghiệp; sự phát triển của các hộ kinh doanh, hợp tác xã, doanh nghiệp do phụ nữ quản lý, đặc biệt ưu tiên những đơn vị mới thành lập trong lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ở địa phương.
Trang 1 trong 35 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
353 Gian hàng Đã tham gia
733 Sản phẩm được trưng bày
19582774
Lượt truy cập