Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Công Thương năm 2023

Sáng 28/12, Sở Công Thương tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 Bắc Giang. Đồng chí Trần Quang Tấn, Giám đốc Sở Công Thương chủ trì Hội nghị.

Mời tham gia lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức ứng dụng TMĐT đẩy mạnh xuất khẩu nông sản

Thực hiện đề án Tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật thương mại, phổ biến thông tin, các quy định, chính sách XNK một số nông sản chủ lực, đặc trưng của tỉnh vào thị trường các nước Mỹ, EU, Nhật Bản...nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ...và ứng dụng CNTT trong hoạt động XTTM”

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Sông Hồng - Doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu

Dù khó khăn chung của nền kinh tế trong thời gian hậu Covid -19, khiến không ít doanh nghiệp lâm vào tình cảnh sản xuất đình trệ, làm ăn kém hiệu quả, ngừng hoạt động hoặc thậm chí phá sản; trong khi đó, bằng những bước đi vững chắc, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Sông Hồng không chỉ đứng vững trong khó khăn mà còn duy trì, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Hình ảnh nổi bật tại Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022 tại Thanh Hóa bao gồm chuỗi các sự kiện như: Hội nghị ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ VIII; Hội nghị công tác Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVI; Tôn vinh và trao giải cho Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2022; Triển lãm giới thiệu các mặt hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các ngành nghề truyền thống, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm OCOP... của các tỉnh, thành phố.

Hiệu quả từ mô hình sản xuất trà hoa vàng

Trà hoa vàng vốn là cây bản địa, mọc hoang dã trong núi rừng Tây Yên Tử, trà hoa vàng được mệnh danh là “nữ hoàng trà”, đây là loài cây không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng mà còn dùng để phòng bệnh và tăng cường sức khỏe.

Hiệu quả từ mạnh dạn đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất mỳ gạo

Huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang là một địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất, chế biến các sản phẩm nông sản, thực phẩm; trong đó, có sản phẩm truyền thống đã nổi tiếng ở thị trường trong nước cũng như ngoài nước, đó là sản phẩm mỳ gạo Chũ, đây là một trong những sản phẩm đặc trưng, chủ lực, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh.

Tỉnh Bắc Giang có 04 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022

Vừa qua, Hội đồng bình chọn cấp khu vực thông báo kết quả bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu đã công nhận 141 sản phẩm, bộ sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp khu vực phía Bắc năm 2022. Cơ sở công nghiệp nông thôn có sản phẩm, bộ sản phẩm công nhận được cấp Giấy chứng nhận, Kỷ niệm chương và mức tiền thưởng 3,8 triệu đồng.

Hội nghị ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc năm 2022

Sáng ngày 23/9/2022, tại tỉnh Thanh Hoá đã diễn ra Hội nghị ngành Công Thương các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ VIII, năm 2022 do Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hoá tổ chức nhằm mục đích đánh giá kết quả đạt được của ngành Công Thương các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc năm 2021 và 9 tháng đầu năm 2022.

Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc năm 2022

Ngày 22/9/2022, tại tỉnh Thanh Hoá, Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Thanh Hoá tổ chức Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVI, năm 2022.

Ký kết Chương trình hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2026 giữa tỉnh Bắc Giang và Vietnam Airlines

UBND tỉnh Bắc Giang và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026 giữa UBND tỉnh Bắc Giang và Vietnam Airlines.
Trang 1 trong 35 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
367 Gian hàng Đã tham gia
835 Sản phẩm được trưng bày
20298508
Lượt truy cập