Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp dệt may

Sau khi UBND tỉnh ban hành Quyết định số 45/2022/QĐ-UBND ngày 24/10/2022 của UBND tỉnh Bắc Giang quy định suất đầu tư và số lao động sử dụng đối với các dự án đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, suất đầu tư phát triển công nghiệp ngành may mặc, dệt tại Bắc Giang nằm trong khoảng 45-55 tỷ/ha, tăng 120-175% so với giai đoạn 2016-2022. Trước tình hình suất đầu tư phát triển công nghiệp ngành dệt may tăng, để tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp cần có các biện pháp:

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023

Để triển khai các hoạt động hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023, ngày 28/02/2023, UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 265/QĐ-UBND về việc Ban hành Kế hoạch triển khai các hoạt động của Chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023.

Đề nghị liên kết quảng bá Website Sàn Giao dịch Thương mại điện tử

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang trân trọng giới thiệu Website Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) tỉnh Bắc Giang tại địa chỉ: http://san24h.vn đã được xác nhận đăng ký của Bộ Công Thương.

Đề nghị liên kết quảng bá Website Sàn Giao dịch Thương mại điện tử

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang trân trọng giới thiệu Website Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) tỉnh Bắc Giang tại địa chỉ: http://san24h.vn đã được xác nhận đăng ký của Bộ Công Thương.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Công Thương năm 2023

Sáng 28/12, Sở Công Thương tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 Bắc Giang. Đồng chí Trần Quang Tấn, Giám đốc Sở Công Thương chủ trì Hội nghị.

Mời tham gia lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức ứng dụng TMĐT đẩy mạnh xuất khẩu nông sản

Thực hiện đề án Tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật thương mại, phổ biến thông tin, các quy định, chính sách XNK một số nông sản chủ lực, đặc trưng của tỉnh vào thị trường các nước Mỹ, EU, Nhật Bản...nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ...và ứng dụng CNTT trong hoạt động XTTM”

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Sông Hồng - Doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu

Dù khó khăn chung của nền kinh tế trong thời gian hậu Covid -19, khiến không ít doanh nghiệp lâm vào tình cảnh sản xuất đình trệ, làm ăn kém hiệu quả, ngừng hoạt động hoặc thậm chí phá sản; trong khi đó, bằng những bước đi vững chắc, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Sông Hồng không chỉ đứng vững trong khó khăn mà còn duy trì, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Hình ảnh nổi bật tại Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022 tại Thanh Hóa bao gồm chuỗi các sự kiện như: Hội nghị ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ VIII; Hội nghị công tác Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVI; Tôn vinh và trao giải cho Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2022; Triển lãm giới thiệu các mặt hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các ngành nghề truyền thống, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm OCOP... của các tỉnh, thành phố.

Hiệu quả từ mô hình sản xuất trà hoa vàng

Trà hoa vàng vốn là cây bản địa, mọc hoang dã trong núi rừng Tây Yên Tử, trà hoa vàng được mệnh danh là “nữ hoàng trà”, đây là loài cây không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng mà còn dùng để phòng bệnh và tăng cường sức khỏe.

Hiệu quả từ mạnh dạn đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất mỳ gạo

Huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang là một địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất, chế biến các sản phẩm nông sản, thực phẩm; trong đó, có sản phẩm truyền thống đã nổi tiếng ở thị trường trong nước cũng như ngoài nước, đó là sản phẩm mỳ gạo Chũ, đây là một trong những sản phẩm đặc trưng, chủ lực, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh.
Trang 1 trong 36 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
377 Gian hàng Đã tham gia
920 Sản phẩm được trưng bày
20733536
Lượt truy cập