Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Mời tham gia Hội chợ hàng Việt –Đà Nẵng năm 2022.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, UBND thành phố Đà Nẵng chỉ đạo Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng tổ chức “Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2022” từ ngày 5/10 đến ngày 10/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng.

Mời tham gia Hội chợ Giao dịch hàng xuất khẩu Chiết Giang tại Việt Nam

Nhằm tăng cường hợp tác thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Trung Quốc. Sau 10 năm tổ chức thành công tại việt Nam, với sự chuyên nghiệp trong tổ chức và hiệu quả trong kết nối doanh nghiệp. Trung tâm Xúc tiến Thương mại thông báo đến Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham quan và làm việc với các doanh nghiệp Chiết Giang tại Hội chợ được biết. Nội dung cụ thể như sau:

Mời tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh đồng bằng sông Hồng

Sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh đồng bằng sông Hồng nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các chủ thể đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng sản phẩm OCOP, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Bắc Giang trân trọng thông báo mời các Cty/Doanh nghiệp/ Cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có nhu cầu tham gia sự kiện với các nội dung như sau

Mời tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt – Trung tại tỉnh Lạng Sơn năm 2022

UBND tỉnh Lạng Sơn có Công văn số 1061/UBND-KT ngày 12/9/2022 về việc mời tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt – Trung giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan nghiên cứu và tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bắc Giang tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt – Trung với chủ đề “Hữu nghị - Hợp tác - Liên kết – Phát triển”

LỄ HỘI TINH HOA LÀNG NGHỀ VÀ ĐẶC SẢN VIỆT NAM LẦN 1 NĂM 2022

Nhằm quảng bá, tôn vinh các làng nghề truyền thống; giới thiệu các mô hình làng nghề độc đáo ở các vùng miền trên cả nước; tạo điều kiện để bảo tồn và phát triển các làng nghề truyền thống của Việt Nam. Đồng thời, tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại hỗ trợ quảng bá, giới thiệu, tìm kiếm đầu ra cho các sản phẩm làng nghề, sản phẩm đặc sản và sản phẩm OCOP của các địa phương đến người dân Thành phố và khách du lịch kết hợp giới thiệu các hoạt động văn hóa đặc trưng, được công nhận là di sản văn hóa của các vùng miền trên cả nước.

Mời tham gia Hội chợ Công thương đồng bằng sông Hồng Vĩnh Phúc 2022

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn phát triển sản xuất, quảng bá giới thiệu thương hiệu, mở rộng thị trường têu thụ sản phẩm hàng hóa. Được sự nhất trí của Bộ Công thương. UBND tỉnh Vĩnh Phúc giao Sở Công thương chủ trì phối hợp với các ngành liên quan tổ chức Hội chợ Công thương đồng bằng sông Hồng-Vĩnh Phúc 2022 với quy mô trên 200 gian hàng tiêu chuẩn của các địa phương và doanh nghiệp

Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại – du lịch và sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu năm 2022

Mục đích là giới thiệu những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh về sản xuất nông nghiệp, phi nông nghiệp, sản phẩm OCOP của tỉnh cũng như khu vực phía Nam. Triển khai chương trình mỗi xã một sản phẩm nông nghiệp, tạo cơ hội kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước để thúc đẩy cơ hội xúc tiến thương mại, xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp.

Mời tham gia Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2022

Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung (Lạng Sơn 2022) với chủ đề “Hữu nghị-Hợp tác-Liên kết- Phát triển” là hoạt động xúc tiến thương mại định hướng xuất khẩu quan trọng trong khuôn khổ Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm2022 nhằm kết nối thị trường Lạng Sơn với cả nước, thị trường trong nước với thị trường Trung Quốc. Đồng thời là hoạt động kinh tế, văn hoá, chính trị thiết thực góp phần chào mừng kỷ niệm 191 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 - 04/11/2022)

Sắp diễn ra chuỗi sự kiện lớn về xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch của tỉnh Bắc Ninh

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có Quyết định 364/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện Hội chợ Công Thương khu vực đồng bằng sông Hồng - Bắc Ninh 2022 kết hợp với tổ chức Triển lãm công nghệ thông tin và sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh lần thứ 2 và Liên hoan Du lịch ẩm thực - Làng nghề Bắc Ninh 2022. Chuỗi sự kiện sẽ được diễn ra vào tháng 10/2022.

Mời tham gia chương trình phiên chợ hàng Việt về nông thôn năm 2022

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đồng thời quảng bá giới thiệu với người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn các mặt hàng thương hiệu Việt Nam, với cơ cấu phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý phù hợp với thu nhập của người dân, góp phần đảm bảo mục tiêu an sinh xã hội;
Trang 1 trong 20 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
353 Gian hàng Đã tham gia
733 Sản phẩm được trưng bày
19583063
Lượt truy cập