Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Hình ảnh: Gian hàng Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh bắc Giang tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO) lần thứ 30

VIETNAM EXPO 2021 là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Sự kiện được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam.

LỄ RA MẮT HỢP TÁC XÃ LỤC NGẠN XANH

Ngày 16/01, tại Thôn Phúc Hòa, xã Đồng Cốc, huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang, Hợp tác xã Lục Ngạn xanh đã tổ chức lễ ra mắt diễn đàn “nông nghiệp Lục Ngạn bền vững” về dự và chúc mừng có các đại diện của UBND huyện Lục Ngạn, phòng KTHT, phòng nông nghiệp và PTNT, Hội nông dân huyện , UBND xã Đồng Cốc, LMHXT tỉnh, Trung tâm KC&XTTM Bắc Giang và các đối tác DN tham dự cùng trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trải nghiệm mô hình sản xuất rau hữu cơ vi sinh, các sản phẩm khác của HTX Lục Ngạn xanh...

Đăng ký tham dự Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam năm 2020

Triển khai Quyết định số 2124/QĐ-BCT ngày 10 tháng 8 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc ban hành “Kế hoạch hoạt động Xúc tiến thương mại giai đoạn 2020-2025 góp phần phát triển xuất khẩu bền vững trong bối cảnh thực thi EVFTA, CPTPP và các hiệp định thương mại tự do”, Bộ Công Thương tổ chức “Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2020”, cụ thể như sau:

Mời tham dự Diễn đàn hợp tác thương mại với các đối tác khu vực Á- Âu 2020

Khu vực Á – Âu là thị trường rộng lớn, bao gồm các 05 nước thành viên Liên minh kinh tế Á – Âu, EAEU (Nga, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan và Armenia); 11 nước khu vực Đông Âu thuộc Liên minh Châu Âu (Ba Lan, Czech, Romania, Bulgaria, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Lithuania và Croatia); các nước Albania, North Macedonia, Bosnia-Herzgovina, Serbia, Montenegro, Georgia và Ukraine; và các nước khu vực Trung Á. Đây là những thị trường từng được coi là thị trường xuất khẩu truyền thống của Việt Nam. Trải qua một thời gian dài đối diện với nhiều khó khăn, trong những năm gần đây những động lực mới đã đem lại sự phục hồi đáng mừng cho hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam với các nước trong khu vực.

Tăng cường xúc tiến thương mại, đầu tư Việt Nam-Algeria

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 với việc các nước vẫn đóng cửa biên giới (trên không, trên bộ và trên biển) đã ảnh hưởng nhiều đến quan hệ kinh tế song phương, ngày 4/11/2020 tại thủ đô Algiers, Thương vụ và Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đã phối hợp tổ chức hội thảo giao thương trực tuyến về khai thác tiềm năng thương mại và đầu tư giữa hai nước Algeria và Việt Nam.

Tổ chức cuộc thi "Sáng tạo logo và slogan về tiết kiệm điện"

Ngày 16/10/2020, Bộ Công Thương ban hành Quyết định về việc Tổ chức cuộc thi "Sáng tạo logo và slogan về tiết kiệm điện". Nhằm lan tỏa thông điệp của

Mời tham dự hội thảo Triển vọng kinh tế - thương mại Việt Nam: Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam và Vương quốc Anh

Hướng tới ổn định và phục hồi nền kinh tế thời kỳ sau đại dịch Covid-19, đặc biệt là khai thác, tận dụng tốt cơ hội mang lại từ các thị trường xuất khẩu chiến lược, đương đầu hiệu quả với các thách thức, biến động của thị trường thế giới, Vụ thị trường Châu Âu - Châu Mỹ, Bộ Công Thương phối hợp với Hội đồng Kinh doanh Anh-ASEAN (UKABC), Đại sứ quán Vương Quốc Anh tại Việt Nam, Hội hữu nghị Việt - Anh tổ chức Hội thảo Triển vọng kinh tế - thương mại Việt Nam: Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam và Vương quốc Anh.

CHƯƠNG TRÌNH “GIAN HÀNG DÀNH CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG”

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020; Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của hai ngành, Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh; Sở Công Thương Bắc Giang phối hợp xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình “Gian hàng dành cho công nhân lao động ” cụ thể như sau:

Khai trương gian hàng nông sản tỉnh Bắc Giang tại Hà Nội

Ngày 01/12, tại thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Bắc Giang phối hợp Sở Công Thương Hà Nội khai trương gian hàng nông sản tỉnh Bắc Giang và quảng bá cam, bưởi huyện Lục Ngạn trong Siêu thị Thành Công, tại địa chỉ số 86, đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
Trang 1 trong 3 1 2 3 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
310 Gian hàng Đã tham gia
566 Sản phẩm được trưng bày
17909003
Lượt truy cập