Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Ấn Độ xác định những mặt hàng trọng tâm cần đẩy mạnh xuất nhập khẩu trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19

Trước tác động của dịch Covid 19 tới nền kinh tế, Ấn Độ đã bắt đầu chiến dịch tìm kiếm nguồn hàng hóa, nguyên liệu để thay thế cho nguồn hàng từ TQ, đối với 1.050 mặt hàng, từ sợi, vải, nguyên liệu dệt may, quần áo, tới vali, tủ lạnh, nguyên liệu dược phẩm, thuốc kháng sinh, vitamin, máy móc thiết bị tự động hóa, thiết bị cảm biến, bán dẫn, thiết bị, máy móc, linh kiện làm từ thép và nhôm, điện thoại di động…, trong đó có 168 mặt hàng Ấn Độ đang bị phụ thuộc cao vào nguồn nguyên liệu từ TQ.

Thương vụ Việt Nam tại Singapore phối hợp cùng hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines hỗ trợ xuất khẩu sang địa bàn

Trong bối cảnh dịch Covid-19, trước nguy cơ Singapore bị đứt gẫy nguồn cung, không đảm bảo được an ninh lương thực, Thương vụ Việt Nam tại Singapore đã chủ động kết nối với các Hiệp hội ngành hàng của nước sở tại và của Việt Nam nhằm tranh thủ cơ hội, thúc đẩy xuất khẩu của Việt Nam sang địa bàn

Hàng xuất khẩu sang Pakistan phải có giấy chứng nhận Halal

Bộ Thương Mại Pakistan vừa ban hành quyết định tất cả các mặt hàng lương thực thực phẩm nhập khẩu vào Pakistan phải có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Hồi giáo (Halal) do cơ quan được chính phủ Pakistan chỉ định cấp, có hiệu lực từ ngày 30/5/2020.

Xuất nhập khẩu Việt Nam - Campuchia 8 tháng đầu năm 2019

8 tháng đầu năm 2019 kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam Campuchia đạt 3.549 triệu USD, tăng 15,1 % so với cùng kỳ năm 2018.

Vải thiều Lục Ngạn giá gần 200.000 đồng/kg tại Thái Lan

Vải thiều Lục Ngạn được xuất sang Thái Lan và bán tại siêu thị với giá 299 Baht/kg (khoảng 200.000 đồng/kg).

Một tấn vải Lục Ngạn (Bắc Giang) đầu tiên xuất sang Thái Lan bằng đường Hàng Không

Đến ngày 30/6/2016, theo báo cáo nhanh của Sở Công Thương Bắc Giang cho biết: Toàn tỉnh đã tiêu thụ được hơn 60.000 tấn vải thiều (chiếm 60% sản lượng dự kiến ban đầu). Tiêu thụ nội địa chiếm khoảng 42.000 tấn, xuất khẩu đi các thị trường nước ngoài chiếm khoảng 18.000 tấn. Trong đó thị trường tiêu thụ xuất khẩu chính vẫn là trung quốc, chiêm khoảng gần 17.000 tấn. còn lại là xuất khẩu đi các nước: Úc, Thái Lan,...

Lô vải thiều đầu tiên xuất khẩu sang Hà Lan

Ông Vũ Đào, Giám đốc Công ty TNHH Phong Sơn Tiệm (Hà Nội) cho biết, mới đây, lô hàng 500 kg vải thiều Lục Ngạn đầu tiên đã được đưa sang thị trường Hà Lan bằng đường hàng không.

Vải thiều Lục Ngạn 'có mặt' tại 37 siêu thị Big C

Sáng nay 16.6, tại Hà Nội, Sở Công thương tỉnh Bắc Giang và Sở Công thương Hà Nội đã phối hợp tổ chức lễ khai mạc: Tuần lễ bán vải thiều Lục Ngạn, đến người tiêu dùng Thủ đô.

Vải thiều Việt Nam lần đầu sang Thái Lan

Vải thiều Lục Ngạn là một trong những loại vải ngon nhất, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường cao cấp Mỹ, Úc, EU, Nhật Bản.

Lần đầu tiên, Big C – Việt Nam xuất vải thiều Bắc Giang sang Thái Lan

Sáng 16-6, Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang phối hợp với hệ thống siêu thị Big C và các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc "Tuần lễ Vải thiều Lục Ngạn" tại Hà Nội.
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
410 Gian hàng Đã tham gia
987 Sản phẩm được trưng bày
22069470
Lượt truy cập