Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Cơ hội giao thương ngành chế biến thực phẩm Việt Nam – Nhật Bản 

Ngày 22/12, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) sẽ chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình Hội nghị, giao thương trực tuyến kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.
Cơ hội giao thương ngành chế biến thực phẩm Việt Nam – Nhật Bản

Hội nghị giao thương được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại các điểm cầu Việt Nam và Nhật Bản. Thành phần tham dự, gồm: Đại diện Cục Xúc tiến thương mại, Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản (Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn),Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản, Văn phòng Tổ chức Xúc tiến mậu dịch Nhật Bản tại Hà Nội, Trung tâm ASEAN – Nhật Bản, các hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp hai nước.

Hội nghị là dịp để các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức rà soát, phân tích những khó khăn cũng như thảo luận về phương hướng và các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục, phát triển thị trường trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Đồng thời, chương trình giao thương trực tuyến sẽ tạo cơ hội để doanh nghiệp hai nước tăng cường tiếp xúc, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, phục hồi và tăng trưởng trong tình hình mới.

Doanh nghiệp, tổ chức quan tâm tham dự hội nghị theo link:

https://us02web.zoom.us/j/83558846315?pwd=Qi8xdjliYnhRbGJKZ0JOMmU1ZkNwQT09

Meeting ID: 835 5884 6315. Passcode: 888999

Trung tâm KC&XTTM Bắc Giang – thông tin

49 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
310 Gian hàng Đã tham gia
581 Sản phẩm được trưng bày
18313664
Lượt truy cập