Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

HỘI CHỢ OCOP QUẢNG NINH – XUÂN 2019 TẠI HÀ NỘI 

Hội chợ mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP) Quảng Ninh – Xuân 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm thương mại BigC Thăng Long, Hà Nội từ ngày 11 đến 15 tháng 01 năm 2019. Đây là lần đầu tiên Hội chợ OCOP Quảng Ninh được tổ chức ngoài phạm vi của tỉnh, đây là một cách thức để mở rộng thị trường, thăm dò ý kiến của người tiêu dùng trên cả nước, khẳng định hiệu quả của chương trình, đồng thời là hình thức thí điểm để trên cơ sở đó có phương hướng tiếp tục xây dựng triển khai chương trình OCOP trong giai đoạn tiếp theo.
HỘI CHỢ OCOP QUẢNG NINH – XUÂN 2019 TẠI HÀ NỘI

Hội chợ có quy mô trên 60 gian hàng của các huyện, thị xã và thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh. Hội chợ sẽ trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm đặc sản của tỉnh Quảng Ninh như: Mực Cô Tô, miến dong Bình Liêu, ba kích Ba Chẽ, trứng gà Tân An, chả mực Hạ Long, cam canh Vân Đồn, nước mắm sá sùng, gà Tiên Yên, giò Móng Cái, ruốc Hầu Vân Đồn… Những sản phẩm OCOP tham gia hội chợ lần này đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được dán tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm đầy đủ.

Dự kiến trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ có khoảng trên mười vạn lượt khách đến tham quan, mua sắm nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi. Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2019 tại Hà Nội là cơ sở để các doanh nghiệp, hợp tác xã tại Quảng Ninh tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng Hà Nội – một trong hai thị trường lớn nhất của cả nước. Việc tổ chức tại hệ thống bán lẻ hiện đại như BigC được xem là kênh quảng bá, kích cầu hiệu quả các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, khi người tiêu dùng Thủ đô được trực tiếp tiếp xúc, thử và mua luôn sản phẩm. Tại hội chợ, các doanh nghiệp có điều kiện nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, giải thích những thắc mắc và tiếp thu những góp ý của họ về sản phẩm, từ đó có ý thức nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, thông qua Hội chợ này, doanh nghiệp còn có điều kiện tích lũy nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để tham gia vào các chương trình xúc tiến thương mại cấp tỉnh, cấp quốc gia được tổ chức hàng năm. Đây là mô hình xúc tiến thương mại đáng để các địa phương học tập, vận dụng.

    

                                                                                                                                                                                                           N.K.N 

12271 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
286 Gian hàng Đã tham gia
497 Sản phẩm được trưng bày
15242172
Lượt truy cập