Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Mời tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2021 

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện thường niên do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo, giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức. Đây là cơ hội tốt để các địa phương, doanh nghiệp trong cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc sản của các vùng, miền tới đông đảo người tiêu dùng và du khách cũng như kết nối tham gia chuỗi cung ứng- tiêu thụ hiệu quả tại thị trường Thủ đô và phục vụ xuất khẩu. Sự kiện đã dần là điểm đến của du khách trong nước và quốc tế để mua sắm, trải nghiệm những nét văn hóa, du lịch của các vùng, miền Việt Nam tại Hà Nội.
Mời tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2021

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2021 diễn ra từ ngày 16/12 đến ngày 19/12/2021, tại một số hệ thống Trung tâm thương mại, siêu thị lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội (Vincom, Vinmart, BigC, BRG mart).

Các ngành hàng trưng bày tại Hội chợ gồm: Các sản phẩm đặc sản, đặc trưng của các vùng miền; các sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận bảo hộ, chỉ dẫn địa lý… (tập trung các sản phẩm: nông sản, thực phẩm chế biến; trái cây tươi, chế biến; thủy hải sản chế biến; đồ uống; gia vị các loại; bánh kẹo, chè, cà phê; hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng…

Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại Bắc Giang thông báo đến các doanh nghiệp, thành phần kinh tế, Hợp tác xã, hội sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham gia xin liên hệ với Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại Bắc Giang hoặc trực tiếp với Ban tổ chức Hội chợ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

1. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (Phòng Xúc tiến thương mại) - Địa chỉ: số 10, phố Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Người liên hệ: Đ/c Bạch Ngọc Tuân (ĐT: 0904440686, Email: ngoctuanhpa@gmail.com).

2. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Giang.

Tầng 5, nhà Liên cơ quan các đơn vị Sở, ngành tỉnh Bắc Giang, đường Quách Nhẫn, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Tell/Fax: 02043.828.607 hoặc HP 0988.519.534 - (đ/c Tú).

Email: tuxttmbg@gmail.com

 

62 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
310 Gian hàng Đã tham gia
581 Sản phẩm được trưng bày
18313764
Lượt truy cập