Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Mời tham gia Ngày hội nông sản - OCOP và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hoá tỉnh Bắc Kạn năm 2020 

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014-2020; Sở Công thương tỉnh Bắc Kạn tổ chức “Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa tỉnh Bắc Kạn năm 2020”...
Mời tham gia Ngày hội nông sản - OCOP và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hoá tỉnh Bắc Kạn năm 2020

           Đây là một trong chuỗi những sự kiện của tỉnh Bắc Kạn được tổ chức để tăng cường kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa lợi thế của tỉnh Bắc Kạn với các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó có tổ chức trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP, nông sản an toàn, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Bắc Kạn và một số tỉnh, thành phố tại Hội chợ thương mại nhằm định hướng và đưa sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý đến người tiêu dùng.

           Nhằm tăng cường hoạt động liên kết các vùng miền trao đổi hợp tác tiêu thụ hàng hóa, kết hợp với việc trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, hình ảnh, thông tin doanh nghiệp tham gia hội nghị; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu nhu cầu cung ứng và phân phối, tiêu thụ sản phẩm tỉnh Bắc Kạn và các tỉnh, thành phố trong nước. Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn tổ chức “Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa tỉnh Bắc Kạn năm 2020”. Đây là một trong chuỗi những sự kiện của tỉnh Bắc Kạn được tổ chức để tăng cường kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa lợi thế của tỉnh Bắc Kạn với các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó có tổ chức trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP, nông sản an toàn, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Bắc Kạn và một số tỉnh, thành phố tại Hội chợ thương mại nhằm định hướng và đưa sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý đến người tiêu dùng, góp phần hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

     - Thời gian: Bắt đầu từ 14h00’ ngày 05/11/2020 (Thứ 5)

     - Địa điểm: Nhà khách tỉnh Bắc Kạn, tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

     Sở Công thương Bắc Giang trân trọng thông báo và kính mời quý doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia Hội nghị kết nối cung cầu.

     Thông tin chi tiết liên hệ: Bà Hoàng Thị Yến, Chuyên viên phòng Quản lý thương mại, Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn; điện thoại: 02093.872.104; 0984 145 637.

     Hoặc Trung tâm Khuyến Công và XTTM, Sở Công thương Bắc Giang

     Tòa nhà hành chính sự nghiệp – Đường Quách Nhân – Tp Bắc Giang. ĐT: 0240.3828.607.

     Nội dung chi tiết giấy mời vui lòng xem tệp đính kèm

 

 

32 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
286 Gian hàng Đã tham gia
497 Sản phẩm được trưng bày
16248327
Lượt truy cập