Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Sở Công Thương Bắc Giang: Tham mưu tổ chức gian hàng tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam năm 2020 

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - VIETNAMEXPO do Chính phủ giao Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và Công ty Vinexad tổ chức thường niên tại Hà Nội từ năm 1991. Trải qua 29 năm, VIETNAM EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, đã tạo dựng được “tiếng vang” tới bạn bè quốc tế và hầu hết các doanh nghiệp trong nước.
Sở Công Thương Bắc Giang: Tham mưu tổ chức gian hàng tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam năm 2020

Các hoạt động xúc tiến thương mại đã giúp kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế.

Ngày 11/02/2020 UBND tỉnh Bắc Giang ban hành công văn số 469/UBND-CN về việc tham mưu tổ chức gian hàng tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam năm 2020.

Theo đó, Thực hiện Công văn số 219/XTTM-XTĐT ngày 05/02/2020 của Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương về việc mời tham gia Khu gian hàng Xúc tiến đầu tư tại Hội chợ Vietnam Expo 2020. UBND tỉnh Bắc Giang giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các Sở, cơ quan, đơn vị có liên quan tham mưu UBND tỉnh triển khai thực hiện Công văn số 219/XTTM-XTĐT của Cục Xúc tiến thương mại, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh./.

Chi tiết văn bản:

Trung tâm KC&XTTM

149 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
215 Gian hàng Đã tham gia
497 Sản phẩm được trưng bày
13559085
Lượt truy cập