Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Sở công thương Hà nội mời tham gia Hội chợ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 

Sở Công Thương Hà Nội kính mời các tỉnh, Thành phố có các mặt hàng nông sản thực phẩm được các hooojoo nông dân sản xuất đang có khó khăn trong công tác tiêu thụ (chủ yếu là trái cây có muyis,rau củ quả, hoa các loại, thực phẩm chế biến, thịt gia súc, gia cầm...) nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, HTX...của các thành phố các tỉnh trong cả nước quảng bá, tiêu thụ các sản phẩm và phục vụ nhu cầu cvuar nhân dân trong dịp tết.
Sở công thương Hà nội mời tham gia Hội chợ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

UBND TP. Hà Nội vừa giao các Sở: NN&PTNT, Công Thương, quận Hai Bà Trưng và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch triển khai tổ chức hội chợ về hàng hóa nông sản thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 từ ngày 24-29/1/2019 tại Công viên Thống nhất Hà Nội.Theo đó, Hội chợ được tổ chức với quy mô từ 130 - 150 gian hàng, có bố trí các khu vực để các quận, huyện đưa các sản phẩm như hoa các loại, cây cảnh... để trưng bày và bán.

Ngành nghề tham gia hội chợ gồm các mặt hàng nông sản thực phẩm (trái cây các loại, rau củ quả, thực phẩm chế biến, thịt gia súc, gia cầm, giò, chả, bánh trưng...); các loại hàng hóa phục vụ Tết (bánh, mứt, kẹo, đồ uống các loại, đồ thời trang, may mặc...); hoa và cây cảnh các loại...

Trong trường hợp số doanh nghiệp tham gia vượt quá số gian hàng của hội chợ, Ban tổ chức sẽ đặc biệt ưu tiên cho các doanh nghiệp có các mặt hàng nông sản thực phẩm để hỗ trợ tiêu thụ cho bà con nông dân các tỉnh, thành phố.

Các sản phẩm tham gia phải đảm bảo về chất lượng, an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc theo quy định. Mỗi quận, huyện, thị xã được miễn chi phí 2 gian hàng tiêu chuẩn, các gian tiếp theo được miễn phí 50% theo quy định.

Sở Công Thương Hà Nội cũng đề nghị các quận, huyện, thị xã chỉ đạo Phòng Kinh tếphối hợp với Hội Nông dân rà soát toàn bộ các hộ, doanh nghiệp, HTX sản xuất theo ngành nghề tham gia hội chợ nêu trên thuộc địa bàn để giới thiệu tham gia hội chợ. Chỉ đạo tổ chức một khu gian hàng riêng của địa phương tại “Hội chợ Tết Kỷ Hợi năm 2019” để tuyên truyền quảng bá các sản phẩm của địa phương đến người tiêu dùngThủ đô và cả nước.

 CV-6742_signed.PDF.pdf
7306 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
119 Gian hàng Đã tham gia
495 Sản phẩm được trưng bày
6681486
Lượt truy cập