Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Trung tâm khuyến công & xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang tham gia Lễ hội mua sắm năm 2022 

Ngày 22/12/2022, tại khu vực trung tâm thương mại Vimcom plaza Long Biên, thành phố Hà Nội, đây là sự kiện nằm trong những hoạt động thường niên của Thành phố, nhằm góp phần xây dựng thành phố Hà Nội trở thành trung tâm mua sắm hiện đại góp phần khôi phục và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Trung tâm khuyến công & xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang tham gia Lễ hội mua sắm năm 2022

                                                          Khách đến mua sắm tại gian hàng Bắc Giang

Chương trình “lễ hội mua sắm năm 2022” được tổ chức từ ngày 22/12/2022 đến hết ngày 25/12/2022, với quy mô gần 100 gian hàng, trên 100 đơn vị, doanh nghiệp các tỉnh, thành trong cả nước tham dự. Sản phẩm được lựa chọn, tham gia tại chương trình đều là những sản phẩm có thương hiệu, chỉ dẫn địa lý, bảo đảm chất lượng cung ứng cho nhu cầu tiêu dùng của người dân Thủ đô cũng như du khách quốc tế.

Tham gia Lễ hội mua sắm năm 2022, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang tổ chức 02 gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm chủ lực đặc trưng, sản phẩm OCOP của tỉnh như: Vải thiều sấy khô,  mỳ gạo Chũ, đông trùng hạ thảo… Góp phần đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu các sản phẩm chủ lực đặc trưng của tỉnh Bắc Giang và đây cũng là cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa các doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh nhà với các tỉnh, thành phố trên cả nước; hình thành chuỗi liên kết, mở rộng thị trường tiêu thụ, phát triển mạng lưới phân phối các sản phẩm nông sản chủ lực, đặc trưng của tỉnh Bắc Giang trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình “Lễ hội mua sắm” không ngừng đổi mới, nâng lên về chất lượng và quy mô nhằm góp phần xây dựng thành phố Hà Nội trở thành trung tâm mua sắm hiện đại, hấp dẫn; đồng thời tăng cường kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa góp phần khôi phục và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tham gia chương trình cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, HTX trong tỉnh Bắc Giang cũng như doanh nghiệp cả nước quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại các sản phẩm hàng hóa nông sản Việt tới người tiêu dùng thành phố Hà Nội, du khách trong nước và ngoài nước.

H. Duyên - Trung tâm KC&XTTM Bắc Giang - ttổng hợp

375 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
400 Gian hàng Đã tham gia
979 Sản phẩm được trưng bày
21522357
Lượt truy cập