Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Bàn thu ngân chữ L dài 1m2
BTN01
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Lod 29, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
0387021077
tapdoanonetech@gmail.com
Giá bán : 4400000
Mô tả
Description

Bàn thu ngân chữ L được sử dụng phổ biến trong các hệ thống lớn nhỏ trên cả nước. Với thiết kế các thông số tối ưu hóa cho việc thanh toán, hỗ trợ tối đa quá trình thanh toán sản phẩm. Trong đó, bàn thu ngân chữ L dài 1m2 là loại có kích thước nhỏ nhất.

Đặc điểm của bàn thu ngân chữ L dài 1m2

Khi đi siêu thị, chúng ta thường bắt gặp các bàn thu ngân chữ L ở khu vực thanh toán. Đây là thiết kế đặc trưng giúp tối ưu hóa việc thanh toán cho khách hàng.

Bộ bàn thu ngân 1m2 chính là loại có kích thước nhỏ nhất nên không chiếm quá nhiều diện tích. Bởi vậy, dù diện tích siêu thị có nhỏ thì vẫn có thể sử dụng loại bàn này.

Các bộ phận của bàn được làm từ những chất liệu như khung sắt sơn tĩnh điện, vỏ tôn, mặt inox sáng bóng. Cùng với đó là kết hợp với ốp trang trí bên trên để tạo điểm nhấn cho bàn thu ngân.

Một bộ bàn hoàn chỉnh bao gồm 2 thành phần chính là bàn chính và bàn phụ. Trong đó, bàn chính sử dụng để hàng hóa trong quá trình thanh toán với kích thước lớn hơn. Còn bàn phụ nhỏ hơn sẽ dùng để các thiết bị hỗ trợ việc thanh toán của nhân viên như máy tính, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn,... 2 bàn sẽ được xếp vuông góc với nhau tạo thành hình chữ L. Đó là lý do tại sao mà có tên gọi bàn thu ngân chữ L.

Màu sắc của bàn thu ngân có thể được sơn theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về sự phù hợp từ kích thước đến màu sắc của kệ.

Các thông số của bàn thu ngân chữ L dài 1m2

  • Chiều dài bàn chính: 1m2
  • Chiều dài bàn phụ: 0.55m
  • Chiều cao: 0.85m
  • Chiều rộng của mặt bàn: 0.55m
  • Màu ốp trang trí: Xanh, đen, trắng, đỏ, cam

Với thông số này, bàn dài 1m2 đều phù hợp với mọi loại mặt bằng của siêu thị. Tuy nhiên, đây là loại bàn nhỏ nhất nên đặc biệt thích hợp cho siêu thị nhỏ.

Đối với bàn thu ngân siêu thị thì sẽ luôn đi cùng với ngăn đựng tiền ở bàn phụ. Bạn có thể lựa chọn loại két tự động kết nối với phần mềm thanh toán để giúp việc thanh toán thuận tiện hơn và an toàn hơn.

Để tăng hiệu quả kinh doanh, bạn nên lắp đặt thêm bộ kệ mini phía trước để bày các sản phẩm loại nhỏ như bánh kẹo, phụ kiện,... Khi khách hàng chờ thanh toán có thể nhặt mua thêm một số loại sản phẩm.

Bên cạnh bàn thu ngân 1m2 thì bạn có thể chọn các loại bàn dài 1m5 và 1m8 để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

Bàn thu ngân chữ L dài 1m2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các siêu thị nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt các loại bàn thu ngân siêu thị thì hãy liên hệ đến hotline 0963021077.