Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Cam Lòng Vàng Lục Ngạn
CAMLUCNGANHANGHIEU
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
TDP Trung Nghĩa,Thị trấn Chũ, Huyện Lục Ngạn,Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
0982221281
htxdvnnhanghieu@gmail.com
Giá bán : Liên hệ
Mô tả
Description

Lục Ngạn là huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang, được thiên nhiên ưu đãi tạo được một khí hậu khu vực, thổ nhưỡng đặc biệt thích hợp để phát triển nhiều loại cây ăn quả hàng hóa chất lượng cao. Từ nhiều năm nay, nơi đây đã hình thành một tập đoàn cây ăn quả phong phú, chất lượng vượt trội. Bên cạnh vải thiều, thì cây cam, cây bưởi đã khẳng định chỗ đứng và trở thành cây trồng chủ lực của người dân.

Nhận thấy những lợi thế của địa phương, cộng với ý chí quyết tâm nâng cao chất lượng, gia tăng giá trị cũng như sức cạnh tranh của các sản phẩm đặc sản của địa phương

Các sản phẩm của HTX được sản xuất theo quy trình VietGap nên có chất lượng cao, sạch, mẫu mã đẹp, thơm ngon được khách hàng ưa chuộng. Thị trường tiêu thụ chính là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và một số tỉnh lân cận.

Về với Lục Ngạn vào những ngày cuối năm, nhìn những vườn cây mặc dù lá và quả cùng một màu xanh song chúng ta vẫn nhận ra sự sai trĩu. Thì ra, những nông dân nơi đây đã đưa được cây cam, cây bưởi vào nghề thực sự với cái lý “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”. Giờ đây mọi người không chỉ ấn tượng bởi những sản phẩm vải thiều thơm mát ngọt lịm hay những câu hát Soong-hao say đắm lòng người, mà Lục Ngạn còn tạo ấn tượng bởi những sản phẩm hoa quả đặc sản như cam Vinh, bưởi Diễn, bưởi da xanh sẽ đồng hành với bà con nơi đây mỗi dịp tết đến xuân về.