Nói về bún ở Bắc Giang thì phải nói đến làng nghề làm bún lâu đời Đa Mai. Với kinh nghiệm nhiều đời làm bún Sản phẩm được làm bằng tinh bột gạo nguyên chất 100%. Được sấy bằng máy sấy công nghệ cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ được vị như bún tươi Bún khô vô cùng tiện lợi ở bất kì hoàn cảnh nào ta cũng có bún để ăn. Tiết kiệm nữa Cách sử dụng: ngâm bún với nước lạnh khoảng 10-15p, sau đó cho vào luộc ở nước sôi 5p rồi đổ ra ngâm với nước lạnh để bún ko dính với nhau. Bước cuối đổ ra rổ tre hoặc rổ inox cho ráo nước là được thành phẩm như bún tươi Sản phẩm có tem chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của sở công thương Hạn sử dụng 12 tháng Quy cách đóng gói: 300g/gói