Những năm gần đây, khi việc uống rượu bia được hạn chế, người tiêu dùng sẽ quan tâm nhiều đến chất lượng. Vì vậy cơ sở sản xuất Rượu dừa Hương Việt đặc biệt chú ý đến nguyên liệu và sự đổi mới trong phương pháp sản xuất để tạo ra loại rượu vừa ngon, vừa dễ uống, có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Tại cơ sở sản xuất Rượu dừa Hương Việt, các phòng: Nấu cơm, ủ men, lọc ủ rượu, đóng sản phẩm đều được sắp xếp riêng biệt. Cơm sau khi được lên men trong 48 giờ, có mùi thơm và nước màu vàng được ủ vào các téc chưng cất rượu trong 20 ngày rồi được lọc tách các độc tố và ngâm vào các téc chứa để ổn định độ rượu, 12 tháng sau sẽ xuất bán ra thị trường.
Rượu dừa Hương Việt được sản xuất hàng vạn sản phẩm/năm tạo công ăn việc làm cho 6 công nhân với mức lương 5-6 triệu đ/tháng. Thị trường tiêu thụ trong tỉnh và các tỉnh khu vực phía Bắc, sản phẩm được khách hàng ưa thích và đánh giá cao.
Thưởng rượu để tri giao tri kỷ, kết giao bạn bè, thấu hiểu văn hóa truyền thống quê nhà. Trong vị đậm sâu, êm nồng vẫn cảm nhận đủ đầy sự tao nhã của hương lúa nếp xứ Kinh Bắc và vị thanh ngọt, nhẹ nhàng của quả dừa già Bến Tre.
Năm 2021, Rượu dừa Hương Việt được UBND tỉnh Bắc Giang xếp hạng sản phẩm OCOP 3 sao.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Đơn vị: Hộ kinh doanh cá thể Giáp Văn Việt
Đại diện: Giáp Văn Việt – chủ cơ sở
Địa chỉ: Thôn Um Ngò, xã Việt Lập, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
Điện thoại: 0974533835