Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Bộ sản phẩm tiện công nghệ cao dùng trong sản xuất hàng công nghệ cao và công nghiệp chính xác - Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh năm 2021

Cơ khí có vị trí rất quan trọng, là cơ sở, động lực cho các ngành công nghiệp khác phát triển. Hiện nay, ngành cơ khí có nhiệm vụ cung cấp toàn bộ những trang thiết bị cho các ngành công nghiệp, chế biến nông sản, giao thông vận tải, trang thiết bị cho bảo vệ an ninh quốc phòng…

Báo cáo xuất nhập khẩu mặt hàng, thị trường tháng 10.2021

Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại - Bộ Công Thương kính gửi Quý Đơn vị báo cáo xuất nhập khẩu mặt hàng, thị trường để tham khảo với mong muốn hỗ trợ được Quý Đơn vị nắm bắt thông tin kịp thời, phục vụ tốt cho việc điều hành, quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh tại địa phương.

Nuôi dê thương phẩm gắn với xây dựng nhãn hiệu

Sau gần hai năm thực hiện đề án “Phát triển đàn dê thương phẩm gắn với xây dựng nhãn hiệu chứng nhận dê Yên Thế giai đoạn 2019 - 2020” đến nay, dự án đã đem lại hiệu quả tích cực cho bà con nông dân trên địa bàn huyện Yên Thế (Bắc Giang).

Ấn Độ sẽ không cấm xuất khẩu thịt trâu và cá

Ngày 13/3/2020, đáp lại băn khoăn của một số doanh nghiệp, Chính phủ Ấn Độ đã thông báo với Thượng viện Ấn Độ rằng sẽ không có lệnh cấm xuất khẩu thịt trâu và cá.

Một số lưu ý trong khâu thanh toán xuất nhập khẩu với châu Phi

Năm 2019, trao đổi thương mại giữa Việt Nam và châu Phi đạt 7,4 tỷ USD, trong đó Việt Nam xuất khẩu 3,4 tỷ USD hàng hóa các loại, tăng 17% và nhập khẩu đạt 4 tỷ USD, tăng 17,6% so với năm 2018. Bên cạnh những tiềm năng, thuận lợi thì các doanh nghiệp Việt Nam cũng gặp một số khó khăn trong giao dịch tại thị trường này, trong đó có vấn đề thanh toán.

Bang Telangana chuẩn bị ban hành chính sách lúa gạo mới

Theo trang Newindianexpress.com (31/3/2020): Thủ hiến bang Telangana (một trong những bang trồng lúa lớn tại Ấn Độ), ông K Chandottokhar Rao đã tổ chức một cuộc họp ngày 30/3 với chủ sở hữu của các nhà máy gạo tại bang này, để nắm tình hình tình hình sản xuất, chế biến và xuất khẩu gạo và tham vấn ngành công nghiệp này cho việc ban hành một chính sách toàn diện về lúa gạo của Telangana.

8 xu hướng thương mại điện tử sẽ tiếp tục thành công trong năm 2020

Đông Nam Á, với dân số bùng nổ và tốc độ thâm nhập internet ngày càng gia tăng, được dự đoán sẽ trở thành điểm nóng tiêu dùng tiếp theo trên thế giới. Báo cáo về nền kinh tế Internet của Google thống kê rằng lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) của khu vực đã vượt 38 tỷ USD về giá trị, với một dự đoán táo bạo cho năm 2025 là 50 tỷ đô la. Hướng tới một trải nghiệm tự động và tập trung vào các thiết bị di động, đây là những xu hướng mới nổi với tiềm năng phát triển hơn nữa trong năm 2020 của sân chơi TMĐT Đông Nam Á.

Xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc giảm 44% do ảnh hưởng dịch corona

Theo số liệu thống kê của Hải quan, tính đến hết tháng 2/2020, XK thủy sản của cả nước đạt trên 991 triệu USD, giảm gần 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Dịch corona ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, XK ảnh hưởng nhiều nhất đến thị trường Trung Quốc trong 2 tháng đầu năm, khiến kim ngạch XK sang thị trường này giảm mạnh 44%. XK sang EU cũng giảm mạnh 20%, các thị trường khác như ASEAN, Hàn Quốc giảm lần lượt 4% và 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tình hình giá cả thị trường tỉnh Bắc Giang tháng 11 năm 2019

Giá cả thị trường trong tháng 11 trên địa bàn tỉnh có biến động nhỏ do thời tiết chuyển mùa. Một số mặt hàng có biến động về giá như: Giá xăng dầu, gas biến động theo giá xăng dầu thế giới, giá thịt lợn vẫn ở mức cao do nguồn cung giảm ảnh hưởng từ dịch tả lợn châu Phi. Giá một số mặt hàng như điều hoà và các thiết bị làm mát sức mua giảm mạnh, Bên cạnh đó, các mặt hàng tiêu dùng mùa đông như đệm, chăn ga, các thiết bị giữ ấm..bắt đầu tăng.

Xây dựng thương hiệu nông sản Việt Yên

Khẳng định chỗ đứng của nông sản trên thị trường trong và ngoài tỉnh là tiêu chí cần rốt ráo hoàn thành trong nửa nhiệm kỳ còn lại của huyện Việt Yên (Bắc Giang). Một trong những giải pháp được Thường trực Huyện ủy đưa ra là tập trung chỉ đạo phát triển các vùng chuyên canh sản xuất nông nghiệp hàng hóa theo tiêu chuẩn VietGAP.
Trang 1 trong 2 1 2 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
410 Gian hàng Đã tham gia
987 Sản phẩm được trưng bày
21971567
Lượt truy cập