Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Tình hình giá cả thị trường tỉnh Bắc Giang tháng 8/2018

Tháng 8/2018, giá cả hàng hóa trên địa bàn tỉnh Bắc Giang cơ bản ổn định, tuy nhiên do nhu cầu mua sắm phục vụ cho năm học mới nên giá cả một số mặt hàng đồ dùng học tập, may mặc, giầy dép,… có biến động tăng nhẹ.

Xuất khẩu rau quả có thể sẽ tiếp tục bứt phá trong năm 2017

Năm 2017, xuất khẩu rau quả, đặc biệt là mặt hàng trái cây nhiều khả năng tiếp tục bứt phá ngoạn mục khi cánh cửa các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản và châu Âu ngày càng rộng mở.

Thị trường rau quả EU

Báo cáo "THỊ TRƯỜNG RAU QUẢ EU" do Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Dự án Hỗ trợ Chính sách Thương mại và Đầu tư của châu Âu

Úc cân nhắc trưng cầu ý dân về chuyển đổi mô hình nhà nước

Phát biểu trong lễ kỷ niệm lần thứ 25 Phong trào Cộng hòa của người Úc tại Sydney tối 17/12, Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull đã tái khẳng định sự ủng hộ của ông về việc đưa Úc trở thành một nước cộng hòa, song cho rằng điều này chưa thể diễn ra khi Nữ hoàng Anh Elizabeth II còn trị vì.

Cam Canh Lục Ngạn: Được mùa mà kém vui

Nhiều năm trước, hàng trăm nhà vườn Lục Ngạn (Bắc Giang) thu bộn tiền sau vụ cam Canh được mùa, được giá.

Nhiều người không biết “soi” thịt heo bằng smartphone là gì

Người dân không biết và không mặn mà với việc "soi" tem kiểm tra nguồn gốc thịt heo.

Cho quả ngọt vươn xa

Được cung cấp thông tin về sản lượng, chất lượng, thị trường tiêu thụ, các doanh nghiệp (DN) đã hoàn thành công tác chuẩn bị, chủ động phương án kinh doanh để đưa quả vải vươn xa.

Đột phá trong nuôi thủy sản hàng hóa ở Bắc Giang: Nhiều “cánh đồng ánh bạc”

Xác định thủy sản là một trong những ngành mũi nhọn thúc đẩy sản xuất nông nghiệp hàng hóa gắn với xây dựng nông thôn mới, các cấp chính quyền, ngành chức năng trong tỉnh Bắc Giang đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, tạo bước đột phá về năng suất, chất lượng.

Động lực và triển vọng xuất khẩu nông sản Việt Nam

Ngành nông nghiệp nước ta đang tạo ra khoảng 20% GDP và thu hút trên 55% lao động cả nước, với hàng chục triệu hộ nông dân, hơn 10.500 HTX nông nghiệp và hơn 33 nghìn doanh nghiệp (trong đó, có 16 doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận) đang trực tiếp sản xuất hơn 70 triệu mảnh ruộng và hàng triệu km2 mặt nước biển, sông, hồ, ao…
Trang 1 trong 2 1 2 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
114 Gian hàng Đã tham gia
494 Sản phẩm được trưng bày
3636010
Lượt truy cập