Mô tả chi tiết về sản phẩm |
Thành phần: ớt, cà chua, tỏi, tinh bột biến tính, đường, muối, giấm, acid, chất bảo quản
đóng gói: chai pet
Tương ớt nhìn chung rất đa dạng về hương vị nhờ việc kết hợp với các phụ gia (tỏi, dấm, đường, cà chua, vừng, riềng, mỡ nước hoặc dầu ăn v.v.).
Tương ớt trưng thường rất cay nên hợp với các loại bún nước, bánh đa nước, được làm từ ớt tươi hoặc ớt khô được xay thô không cần quá nhuyễn sau đó xào trong mỡ. Tương ớt chua sử dụng cả cà chua và dấm thanh để giảm bớt độ cay, thích hợp cho một số món ăn như phở, cơm rang. Tương ớt ngọt dùng ăn với các loại bánh mặn như bánh mỳ kẹp thịt, có nhiều đường. Ở nước ngoài có loại tương ớt tabasco rất chua và cay. Song cũng có loại tương ớt ngọt mà nguyên liệu là cà chua nhiều hơn là ớt.
Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực Phẩm Xuất khẩu Bắc Giang Địa chỉ: Xã Xương Giang, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang Điện thoại: 0084 240 3 854 629 Fax: 0084 240 3 559 593 Email: agrexportbacgiang@gmail.com
Người liên hệ:
- Mr Hoàng Văn Lưu -TP kinh doanh + Mobile phone: 0987171306 + Skype: agrexportbacgiang + Y/M: myfriend_189 Email: luuhv@foodsvietnam.com; luuhv@agrbacgiang.vn hoặc agrexportbacgiang@gmail.com |