Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Củ mài khô thái lát 250g
CMTL-250
Xem toàn màn hình
TDP Tân Tiến, TT Cao Thượng, Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
0982214313
htxhoaian2023@htecom.vn
Đang cập nhập..
Giá bán : 160.000/túi
Mô tả
Description

Củ mài khô thái lát là một loại gia vị được sử dụng phổ biến trong ẩm thực, đặc biệt là trong nền ẩm thực Đông Á. Đây là một loại củ mài (còn được gọi là củ cải trắng) được thu hoạch và sau đó được tẩm khô cho đến khi trở nên giòn và cứng.

Củ mài thái lát có một màu trắng sữa và có hình dạng dẹp, hình chữ nhật. Khi ướp khô, củ mài thường được cắt thành các lát mỏng và sau đó được phơi khô trong nắng hoặc thông qua quá trình sấy khô.

Gia vị củ mài khô thái lát có hương vị độc đáo và một chút cay. Nó thường được sử dụng để gia vị trong nhiều món ăn, bao gồm súp, xào, nấu canh, hay làm gia vị cho món gà, thịt heo, hoặc hải sản.

Ngoài hương vị đặc trưng, củ mài cũng có lợi ích dinh dưỡng. Nó chứa nhiều chất xơ, vitamin C và các khoáng chất như kali, canxi và sắt.

Đối với người mới tiếp xúc với củ mài khô thái lát, có thể cần thời gian để thích nghi với hương vị đặc trưng của nó. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích ẩm thực Đông Á hoặc muốn khám phá thêm các loại gia vị mới, củ mài khô thái lát là một lựa chọn thú vị để thử.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
SẢN PHẨM BẠN VỪA XEM