Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Vải thiều Việt Nam bán chạy ở Nhật Bản 

Thông tin từ Sở Công Thương, lô vải thiều đầu tiên xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản bằng đường hàng không đã đến nơi an toàn vào sáng ngày hôm nay (20/6).
Vải thiều Việt Nam bán chạy ở Nhật Bản

Công đoạn sơ chế vải thiều tại Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Toàn Cầu (Lục Ngạn) để đóng hộp trước khi xuất sang Nhật Bản.

       Hiện các đối tác tại thị trường Nhật Bản của Công ty cổ phần Ameii Việt Nam và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu trái cây Chánh Thu đang thực hiện các thủ tục để thông quan lô hàng. 

        Dự kiến vào sáng ngày mai (21/6), vải thiều của tỉnh Bắc Giang sẽ được bày bán ở các cửa hàng, siêu thị tại Thủ đô Tokyo và tỉnh Osaka của Nhật Bản.

          Cũng trong ngày hôm nay, Công ty cổ phần Ameii Việt Nam và Công ty TNHH xuất nhập khẩu trái cây Chánh Thu tiếp tục xuất 6 tấn quả vải thiều tươi theo  đường biển đến thị trường Nhật Bản.

Vải thiều Lục Ngạn được đóng thành hộp xuất sang Nhật Bản.

Vải thiều Lục Ngạn được đóng thành hộp xuất sang Nhật Bản.

         Dự kiến nếu việc giám sát, thanh kiểm tra quá trình sơ chế bảo quản, đóng hộp cũng như vận chuyển diễn ra thuận lợi như hiện nay thì từ nay đến cuối vụ sẽ có 2 lô vải thiều được xuất khẩu sang Nhật Bản/tuần bằng đường biển và đường hàng không.  

         Việc vải thiều của tỉnh đáp ứng đủ mọi điều kiện để xuất sang Nhật Bản đã khẳng định chất lượng, thương hiệu của loại trái cây này. Qua đây giúp cho vải thiều thuận lợi tiếp cận với những thị trường khó tính khác trên thế giới và nâng cao giá trị hàng hóa gấp nhiều lần so với việc tiêu thụ tại nội địa.

theo http://baobacgiang.com.vn/

506 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
352 Gian hàng Đã tham gia
733 Sản phẩm được trưng bày
19369391
Lượt truy cập