Được vun trồng từ vùng đất Cao Lãnh trù phú, xoài Cát Chu là một trong những đặc sản lừng danh không chỉ trong nước mà còn vươn tầm thế giới.
Xoài Cát Chu có hình thon dài, to hơn so với những quả xoài truyền thống một chút. Quả xoài non ăn chua nhưng khi chín lại cho vị ngọt thanh và mùi thơm dễ chịu. Đặc biệt, loại xoài Cát Chu rất ít và gần như không có xơ, thịt dày, cắn vào thấy dai dai nhẹ, xoài có màu vàng hơi đỏ. Khi ăn miếng xoài tan nhẹ trong miệng, hậu vị ngọt thơm đậm đà.
Nhờ áp dụng tiêu chuẩn GlobalGap vào sản xuất tại Bắc Giang, cũng như sử dụng kỹ thuật bao trái nên sẽ đảm bảo tuyệt đối về an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.