Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Bánh khảo Mộc Sơn
BANHKHAOMOCSON001
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Phố Hoàng Hoa Thám, TT Cầu Gồ, huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang
0972584517
nongnghiepxanhyt@gmail.com
Đang cập nhập..
Giá bán : 15000
Mô tả
Description

Gạo nếp rang xong được nghiền mịn, cho vào mẹt hoặc thúng có lót giấy bản để ủ. Công đoạn này còn gọi là hạ thổ. Loại đường dùng làm bánh khảo thường là đường kính hoặc đường phên (loại đường sản xuất thủ công từ mật mía) được nghiền mịn để khi trộn với bột sẽ tạo độ kết dính cao. Tiếp đó trộn bột với đường, dùng tay vò hoặc dùng cán để bột hòa đều với đường. Muốn thử xem bột và đường đã đủ độ kết dính, nắm bột đập vào thành chậu, nếu bột không tan là đã kết dính, có thể cho vào khuôn làm bánh. Để bánh khảo thêm ngon, bùi, nhân bánh phải đủ vị lạc, vừng.

SẢN PHẨM BẠN VỪA XEM