Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Bánh Quế - hương vị Quê Hương 

Chắc hẳn quãng đời tuổi thơ không thể quên được hương vị giòn tan của những chiếc bánh quế khi ăn kèm với món kem mát lạnh phải không nào? Những ngày hè oi bức, ăn một cây kem ốc quế chắc hẳn là thói quen của không ít người. Sau khi ăn hết phần kem, các bạn sẽ từ từ ăn tới phần bánh quế giòn giòn, ăn riêng cũng ngon mà ăn chung cũng cực kỳ hoà quyện với kem.
Bánh Quế - hương vị Quê Hương

            Món bánh này được làm chủ yếu từ bột mì và sữa. Để làm ra những hình tròn mỏng tang ấy người thợ cũng trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ như trộn đều bột bánh rồi khéo tráng ra những hình tròn bằng nhau, sau đó lại đưa vào lò nướng, căn chỉnh đúng thời gian bánh ra lò. Vì bánh dẹt và rất mỏng nên chỉ sơ sẩy một chút thôi là sẽ bị cháy đen sì. Để làm được món bánh này, người làm bánh phải trải qua được rất nhiều công đoạn rắc rối như trộn bột bánh đều tay rồi tráng chúng ra những hình tròn bằng nhau rồi cho chúng vào lò nướng và canh đúng lửa cho chúng không bị khét.

          Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, món bánh quế ngày nay đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại với hàng loạt các hương vị như socola, dâu, vani... Nhưng bánh quế truyền thống vẫn được mọi người xếp hạng đầu tiên. Thậm chí có người còn nhận xét rằng đến snack cũng không "đủ tuổi" để so bì.

         Hiện nay Công ty TNHH Joy VN cũng sản xuất rất nhiều các sản phẩm bánh Quế truyền thống như: Bánh đa Quê, Mạch nha nếp, cùng với việc sản xuất các sản phẩm mới từ các loại nông sản quen thuộc như: Bơ đậu phộng làm từ lạc và mật ong. Các sản phẩm này được làm từ những nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, sản xuất và đóng gói trong dây chuyền khép kín, đặc biệt đầu tư nghiên cứu sâu về mặt dinh dưỡng, tác động tới người dùng. Bởi vậy, các sản phẩm như Bánh Đa Quê – gạo lứt & vừng rang, Bánh phồng gạo Taiki, Bánh ngũ cốc, Bơ đậu phộng, Mạch nha nếp… đều được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, nông sản nguyên cám bảo toàn dưỡng chất, hoàn toàn nói Không với chất phụ gia, chất bảo quản. Đặc biệt, với mục tiêu hạn chế tối đa thành phần tinh chế, để tạo ngọt, chúng tôi  sử dụng mật mía thay cho đường tinh luyện, vị mặn đến từ muối biển tự nhiên giàu khoáng chất lấy tại vùng biển Thụy Hải, Thái Thụy, Thái Bình…, một đơn vị đi tiên phong trong sử dụng vi sinh nâng cao dinh dưỡng cho đất, tăng đề kháng, hạn chế sâu bệnh cho cây lúa, không sử dụng các chất BVTV có hại trong quá trình trồng trọt.

          Sản phẩm của JOY VN được sản xuất từ gạo quê được trồng trong tỉnh Bắc Giang và nguồn nước sạch trong của vùng núi Lục Ngạn, theo phương pháp thủ công truyền thống. Vẫn với tiêu chí sản xuất các sản phẩm sạch, không sử dụng phụ gia công nghiệp, mỳ Chũ của JOY VN đảm bảo an toàn, chất lượng, sợi dai ngon, đặc trưng của loại mỳ nổi tiếng của vùng trung du miền núi này.         

         Tháng 10/2019, sản phẩm Bánh đa Quê gao lứt vừng rang của JOY VN đạt “ Sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bắc Giang 2019”. Công ty TNHH cũng được khen tặng Tập thể đoàn kết sáng tạo của tỉnh.

         Tháng 12/2019, 4 sản phẩm: Bánh đa Quê, Bánh phồng gạo, Bơ đậu phộng Lacta, Mạch nha nếp của JOY VN được cấp giấy chứng nhận Sản phẩm OCOP 3 Sao.

* Liên hệ: CÔNG TY TNHH JOY VN

Người đại diện: Lê Hồng Vân

- Địa chỉ: Thôn 7, làng Hà, xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

- Điện thoại: 098 666 1358

- Email: joyvn.co@gmail.com

          Trung tâm KC&XTTM Bắc Giang - Thông tin

 

 

435 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
410 Gian hàng Đã tham gia
988 Sản phẩm được trưng bày
22826740
Lượt truy cập