Hợp tác xã Hưng Phú đã cho ra lò những chiếc bánh với mong muốn chất lượng làm nên thương hiệu Bánh Quế Ông Phú với thành phần 100% bột mỳ, đường vàng Lam Sơn, bơ Tường An, dầu thực vật Neptune, bột quế Trà My nổi tiếng Quảng Nam, hương sữa, Valilin, nước sạch (được lọc qua hệ thống máy lọc RO của Kangaru), đặc biệt trong mỗi chiếc bánh quế đều có vừng (hạt mè) một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng. Ngoài những vitamin thì trong hạt vừng còn chứa lượng lớn các khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ bao gồm canxi, sắt, magiê, phốt pho, mangan, đồng, kẽm, chất xơ, thiamin, vitamin B6, axit folic, protein, và tryptophan. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, và đã đăng ký với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.
Sản phẩm Bánh Quế Ông Phú hiện có 11 loại với nhiều hương vị khác nhau như: Vị quế vừng, dừa vừng, trà xanh, bánh quế sữa, bánh trà xanh sữa, bánh dừa sữa, bánh cuộn, ốc quế … đóng gói từ 100g - 500g.
Năm 2019, Sản phẩm Bánh Quế Ông Phú của Hợp tác xã Hưng Phú được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bắc Giang.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Đơn vị sản xuất: HỢP TÁC XÃ HƯNG PHÚ
Đại diện: Nguyễn Thị Hoà / Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc
Địa chỉ: Thôn Lục Hạ, xã Tân Trung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0943 332 781
Email: lembacgiang@gmail.com