Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Giấm Kim Ngân
01
Xem toàn màn hình

có rất nhiều nhà phân phối như: TP Hà Nội , TP HCM, TP HP....

Giá bán : 30.000đ
Mô tả
Description

iấm Vải Kim Ngân

Được chế biến từ cùi vải kết hợp với mật ong hoa vải, lên men hoàn toàn tự nhiên theo công nghệ thủ công của Cộng Hòa Pháp, tạo ra một sản phẩm 100% từ thiên nhiên (không phẩm màu, không hóa chất, không chất bảo quản). Cùi vải được lên men chua nhẹ làm mất đi thuộc tính dương (nóng) của trái vải, kết hợp với ngọt thơm của mật ong hương hoa vải tạo nên một hương vị đậm đà khó quên, có lợi cho sức khỏe.

Giấm Táo Lục Ngạn - Mật Ong

Giấm táo Lục Ngạn mật ong Kim Ngân là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước ép táo với mật ong vải Lục Ngạn. Trải qua quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên đã tạo nên một sản phẩm rất đặc biệt mà không sản phẩm nào trên thị trường có được. Giấm có vị chua dịu, thơm mát lan tỏa của táo và mật ong, ngoài việc dùng làm gia vị cho các món ăn còn có thể dùng nhiều trong việc làm đẹp dưỡng da trị mụn và có thể dùng như một loại nước uống thanh lọc cơ thể.

Giấm Táo Mèo - Mật Ong

Giấm táo mèo mật ong Kim Ngân có màu vàng ánh trong suốt rất bắt mắt, mùi thơm của táo mèo kết hợp với mật ong vô cùng quyến rũ cùng vị chua dịu thanh mát hoàn toàn tự nhiên. Giâm Kim Ngân không sử dụng chất bảo quản, chát tạo màu, tạo độ chua nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
 

Những chai dấm ăn được lên men trực tiếp từ hoa quả tươi mà không sử dụng thêm một loại hóa chất nào. Một sản phẩm dấm ăn cho các bà nội trợ nhé.

SẢN PHẨM BẠN VỪA XEM