Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Hàng Mã rực rỡ sắc màu, đồ chơi "made in Việt Nam" lên ngôi Trung thu 2019 

Tại tuyến phố Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can (Hà Nội), mặt hàng phục vụ Tết Trung Thu được bày bán rất phong phú. Tiểu thương cho biết, mặt hàng truyền thống được khách ưa chuộng hơn cả.
Hàng Mã rực rỡ sắc màu, đồ chơi "made in Việt Nam" lên ngôi Trung thu 2019

           Được mệnh danh là "thiên đường" của các mặt hàng Trung thu, những ngày này, phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu, giăng cờ hoa, đèn lồng, đèn ông sao… cùng nhiều món đồ truyền thống và hiện đại. Không chỉ vậy, các khu vực bày bán đồ chơi Trung thu còn được mở rộng sang cả đoạn phố Hàng Lược và Lương Văn Can để đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm của người dân.

        Dọc các phố, cảnh người mua kẻ bán đã bắt đầu tấp nập. Tiểu thương hàng Mã cho biết, càng sát ngày lễ, lượng khách mua lẻ tăng lên rất nhiều. Trước đó, các đơn hàng chủ yếu là khách đổ sỉ của các tỉnh hoặc vùng lân cận như Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Giang.

         "Chúng tôi liên tục cập nhật hàng mới vì cuối tuần này có chợ đêm, lượng khách sẽ rất đông. Không chỉ người Việt mà khách du lịch nước ngoài cũng rất thích đồ chơi Trung thu của Việt Nam. Đã thành nghề buôn bán bao năm rồi nên quen, nhiều hôm chỉ được ngủ 4 tiếng mà không thấy mệt", Chi Bảo (chủ gian hàng đồ chơi trên phố Lương Văn Can) cho biết.

          Một số tiểu thương cho hay, vì là thời điểm thuận lợi, nên đã huy động cả người thân, bạn bè hỗ trợ vận chuyển, bán hàng từ nay cho đến qua Trung thu. Trong dịp này, dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các cửa hàng cũng "ăn nên, làm ra".

          Năm nay, các mặt hàng truyền thống và quen thuộc như đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng và mặt nạ vẫn là chủ đạo, được treo ở các vị trí trên cao dễ thấy, ngay mặt tiền của quán để thu hút khách hàng.

                                                                                                                                                     Theo Báo dân sinh

171 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
286 Gian hàng Đã tham gia
497 Sản phẩm được trưng bày
15603077
Lượt truy cập