Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Nấm Lim Xanh Tây Yên Tử
Nấm Lim Xanh Tây Yên Tử
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Tổ dân phố Mậu, thị trấn Tây Yên Tử, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
Đang cập nhập..
thaomoclinhgroup@gmail.com
Đang cập nhập..
Giá bán : 600000
Mô tả
Description

- Qua phân tích, các nhà khoa học đã phát hiện ra rất nhiều loại hoạt chất quý có trong nấm Lim Xanh như: nhóm Polysacchride, beta-D-glucan; Germanium; axit ganoderic; axit ganodermic; các nguyên tố vi lượng thiết yếu như đồng, sắt, kali, magie, natri… Nấm Lim Xanh Tây Yên Tử  được Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Thảo Mộc Linh khai thác tự nhiên trên những cây gỗ Lim mục ở khu vực rừng Tây Yên Tử. Ngoài ra, đơn vị còn ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tổ chức trồng nhân tạo nấm lim xanh dưới tán rừng để đáp ứng nhu cầu dược liệu của thị trường.

- Năng lực cung cấp sản phẩm: Sản phẩm nấm Lim Xanh của HTX đã được sơ chế, đóng hộp, Mỗi năm HTX có khả năng cung cấp khoảng (600-1.000) kg nấm Lim Xanh khô.

Công dụng:

- Khi được hấp thụ vào cơ thể, polysacchride sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, giải độc gan, tiêu diệt tế bào ung thư. Trong khi đó Germanium giúp tăng khả năng hấp thụ Oxy của các tế bào, từ đó tăng cường quá trình trao đổi chất, tái tạo tế bào, tăng cường chức năng của các bộ phận cơ thể, lưu thông máu tốt. Ngoài ra còn có khả năng hỗ trợ chống dị ứng, kháng viêm của ganodermic.

- Khi sử dụng nấm Lim Xanh thường xuyên, theo đúng liều lượng sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố, dọn dẹp các gốc tự do, ổn định huyết áp cho những người bị cao huyết áp. Bên cạnh đó, cũng có nhiều nghiên cứu khoa học của các nước cũng đã chứng minh về khả năng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, phòng và điều trị các bệnh về đường hô hấp, hạn chế viêm nhiễm trong đường hô hấp, phục hồi và tăng cường thể lực.