Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Nấm rơm Hưng Vượng
Nấm rơm Hưng Vượng
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Thôn 1, Nghĩa Hưng, Lạng Giang, Bắc Giang
Đang cập nhập..
dongvanhiep11051981@gmail.com
Đang cập nhập..
Giá bán : 150.000/kg
Mô tả
Description

100% nấm rơm tươi, cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích, được cấp phép và kiểm định chất lượng bởi cục An Toàn Thực Phẩm, Bộ Y Tế

Nấm rơm còn có nhiều tên gọi khác như: nấm mũ, nấm rạ. Nó có tên khoa học là lvariella volvacea. Nấm rơm là một loại nấm đem lại giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao cho người nông dân. Loại nấm này rất phổ biến ở các Châu Á, trong đó có Việt Nam. Nấm rơm ngày càng phổ biến và xuất hiện hầu hết trong các bữa cơm của người Việt từ Bắc tới Nam. 

 

Nấm rơm mọc tự nhiên, thường mọc đơn độc hoặc thành từng cụm ở trên những lớp rơm dạ ẩm ướt. Chúng phát triển mạnh nhất ở những nơi nhiều mùn vào mùa hè nóng ẩm hoặc sau những cơm mưa rào.

Lúc đầu nấm rơm còn non nằm trong bao có dạng hình trứng, khi phát triển hơn chúng bắt đầu phát triển tạo thành mũ nấm và phá vỡ bao trung vươn ra ngoài. Đây là giai đoạn nấm rơm phát triển mạnh nhất, chúng bắt đầu có mũ, màu nâu đem hoặc nâu xám, thân nấm ngắn và mẫm, cuống ngắn, thịt nấm có màu sáng trắng và gốc hơi phình dạng củ đặc thịt.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
SẢN PHẨM BẠN VỪA XEM