Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Sản phẩm “Đông trùng hạ thảo”  

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý, mang đến rất nhiều công dụng cho sức khỏe con người. Theo Y học cổ truyền, sản phẩm này có vị ngọt, tính ấm, có tác động vào các kinh Thận, Phế, giúp bổ phế, ích can thận, dưỡng huyết, bổ dưỡng tạng phủ, tiêu đàm, bồi bổ cơ thể,…
Sản phẩm “Đông trùng hạ thảo”

          Còn theo y học hiện đại, trong thành phần của đông trùng hạ thảo có tới 17 loại acid amin, vitamin A, C, B12, E, K,… cùng với nhiều yếu tố vi lượng Mn, Al, K, Na, Mg cùng nhiều hoạt tính sinh học trong đó 2 hoạt chất điển hình quan trọng của Đông trùng hạ thảo là Adenosine, Cordycepin, trong đó Cordycepin là hoạt chất chống ung thư chỉ tìm thấy trong đông trùng hạ thảo. Với những hoạt chất quý trong đông trùng hạ thảo sử dụng tốt cho: Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch tự nhiên, bồi bổ cơ thể, người ốm dậy; ổn định huyết áp, đường huyết, tim mạch, giúp cân bằng, ổn định huyết áp cho người huyết áp cao và huyết áp thấp, bệnh nhân tiểu đường; hỗ trợ tuần hoàn máu não, giảm triệu trứng mất ngủ, giúp giấc ngủ ngon, sâu; giảm căng thẳng, mệt mỏi; hỗ trợ hệ hô hấp, làm sạch phổi, tăng đàn hồi phổi, hỗ trợ điều các bệnh về viêm phổi, hen suyễn, ung thư phổi; giúp bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý, giảm tiểu đêm; giải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm gan, xơ gan; làm đẹp da, chậm quá trình lão hóa; ức chế, chống lại các tế bào gây ung thư…

          Cách dùng đông trùng hạ thảo hiệu quả

          Đông trùng hạ thảo có nhiều cách khác nhau để sử dụng như ăn trực tiếp, uống trà, ngâm rượu, ngâm mật ong. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng cụ thể nhất:

          Đông trùng hạ thảo có thể ăn trực tiếp: lấy một lượng đông trùng hạ thảo khô vừa đủ ăn, ngâm qua nước nóng 60 - 70 độ C khoảng 3 phút là có thể ăn ngay được. Khi nhai bạn sẽ thấy vị béo béo, ngậy ngậy thơm ngon rất dễ thưởng thức.

          Dùng làm trà đông trùng hạ thảo: Cách thực hiện rất đơn giản. Cho một lượng đông trùng hạ thảo vào ấm trà, thêm một chút nước sôi tráng qua một lượt. Sau đó thêm lượng nước vừa đủ để hãm khoảng 30 phút là có thể thưởng thức rồi. Trà đông trùng hạ thảo có màu vàng sáng đẹp mắt, dậy mùi, bạn có thể sử dụng vào buổi sáng sớm, hoặc sau mỗi bữa ăn.

          Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong: Ngâm 10 - 15gr loại tươi hoặc 3 - 5g loại khô với 0.75 - 1 lít mật ong nguyên chất trong 10 - 15 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày lấy 2/3 - 1 thìa canh hỗn hợp ngâm pha loãng với nước ấm, uống vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi ngủ.

          Đông trùng hạ thảo ngâm rượu: Cho 4-5 quả thể tươi (có đế) hoặc 20gr loại khô thêm đông trùng hạ thảo trên ký chủ nhộng 10-20 con với bình 3-4 lít rượu trắng 32-35 độ. sau 15 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày uống 1 chén nhỏ.

          Ngoài ra, đông trùng hạ thảo tươi, khô còn làm các món canh hầm, cháo, chưng Yến với liều lượng 5-7 sợi, 2 - 3 con đông trùng hạ thảo trên ký chủ nhộng tùy theo nhu cầu.

          Đặc biệt, Sản phẩm Đông trùng hạ thảo được sản xuất theo quy trình sạch khép kín nên chất lượng, hàm lượng dược tính cao, an toàn với người tiêu dùng. Sản phẩm mang thương hiệu ADENCO được kiểm nghiệm chất lượng tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế; có mã vạch, mã truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

          Sản phẩm “Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa” của Công ty TNHH Nấm dược liệu ADENCO đạt sản phẩm OCOP tỉnh Bắc Giang; được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bắc Giang năm 2021./.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đơn vị sản xuất: CÔNG TY TNHH NẤM DƯỢC LIỆU ADENCO.

Đại diện: Lương Văn Tú / Chức vụ: Giám đốc.

Địa chỉ: thôn Hồng Giang, xã Dương Đức, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0967059226.

181 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
410 Gian hàng Đã tham gia
987 Sản phẩm được trưng bày
21878031
Lượt truy cập