Sản xuất hoàn toàn thủ công, đảm bảo nghiêm ngặt quy trình về an toàn thực phẩm. Nguyên liệu chính của “Mỳ Chũ Green” là gạo bao thai hồng được trồng ở đất đồi nên có vị đậm đà, dẻo và thơm ngon, kết hợp với phương thức sản xuất truyền thống, thuần khiết, không sử dụng chất bảo quản thực phẩm và hàn the giúp sợi mỳ có độ giòn, dẻo, dai, thơm ngon và dinh dưỡng tuyệt hảo sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào khi thưởng thức.
Quy cách: đóng gói trong túi giấy 400g, thùng carton 12kg
Cách dùng: Rửa mỳ, để ráo nươc, thả vào nước dùng sau 3 phút là được; ngài ra sản phẩm còn dùng để làm phở, mỳ xào, mỳ lẩu…
Sản phẩm “ Mỳ Chũ Green”của Hợp tác xã sản xuất kinh doanh tiêu thụ Mỳ Trại Lâm xã Nam Dương được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019, cấp khu vực năm 2020, cấp quốc gia năm 2021.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Đơn vị sản xuất: HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT KINH DOANH TIÊU THỤ MỲ CHŨ TRẠI LÂM - NAM DƯƠNG.
Đại diện: Đào Thị Hương / Chức vụ: Giám đốc.
Đại chỉ: Xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.
Điện thoại: 0949 658 987.
Email: thanhtungmoh@gmail.com