Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Vải thiều tươi 10kg
Vải thiều tươi 10kg
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Thôn Cầu Đền, Xã Thanh Hải, Huyện Lục Ngạn, Bắc Giang
0974034698
htxnnthanhhai@gmail.com
Đang cập nhập..
Giá bán : 350.000/10kg
Mô tả
Description

Lục Ngạn là tỉnh nổi tiếng cả nước với đặc sản vải thiều. Vải thiều Lục Ngạn khi chín có màu đỏ tươi, hạt nhỏ, cùi dày, ngọt sắc và giàu chất dinh dưỡng.

Cách sử dụng: ăn trực tiếp hoặc dùng trong chế biến, pha chế.

Hướng dẫn bảo quản: Cắt rời từng trái vải, chừa lại phần cuống 1 – 2 cm trên mỗi trái, để rổ cho ráo nước.

Cách 1: Chia thành từng phần nhỏ trong các túi zip rồi bảo quản trong tủ lạnh dùng dần.

Cách 2: Lót vài lớp giấy báo xuống đáy hộp đựng và bắt đầu xếp vải vào, sau 1 lớp quả là 1 lớp báo. Cuối cùng là bọc lớp giấy bảo cho kín toàn bộ chỗ vải, càng nhiều giấy báo càng tốt. Đậy nắp hộp và cho vào ngăn mát tủ lạnh, có thể để lâu tới 2 tháng.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Trong 100 gram cùi vải chứa:

  • 15 gram đường
  • 36 mg vitamin C
  • Chất xơ: 1,3 g
  • Các vitamin như B1, B2, B6, niacin, folate và chất khoáng quan trọng như: magie (10mg), kali (171 mg), Canxi (5 mg), Phốt pho (31 mg), đồng (148 mg), selen (0,6 mg).

CÔNG DỤNG QUẢ VẢI

  • Chống oxy hóa (do có hàm lượng cao polyphenol)
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ ung thư và bệnh tiểu đường (do có Epicatechin)
  • Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch
  • Ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa
  • Giúp xương chắc khỏe
SẢN PHẨM BẠN VỪA XEM