Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Dầu mè đen ĐẠI AN 250ml
DMDDA
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Thôn Trại Cả, Xã Đông Lạc, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang
0978 969 815
Htxnnquangduy98@gmail.com
Giá bán : 65.000
Mô tả
Description
Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Quang Duy nằm trên địa bàn huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang (là một huyện miền núi khó khăn) đã mạnh dạn đầu tư một dây truyền ép dầu thực vật trong chế biến thực phẩm để sản xuất. Mặt khác, còn giúp bà con trong vùng lân cận tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn như: hạt lạc,hạt vừng ” mè’’, đỗ tương… giải quyết được vấn đề đầu ra cho nhiều hộ dân, tạo thêm thu nhập cho kinh tế nông hộ và hộ gia đình, góp phần tích cự trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế địa phương.
Nông sản chủ yếu được trồng từ các vùng thuộc tỉnh bắc giang nhằm mang đến các sản phẩm an toàn và chất lựng phục vụ cho khách hàng.Các sản phẩm mang tính đặc trung của từng vùng miền trên mảnh đất nắng gió,được những người nông dân cần mẫn chăm chút
Dầu Mè Đen Đại An là Sản phẩm thiết yếu được sử dụng hàng ngày không thể thiếu ở mỗi bữa ăn nên khách hàng của HTX Quang Duy ở mọi vùng nông thôn hay thành thị,được sử dụng cho mọi lứa tuổi khác nhau. Dầu Mè Đen được chiết xuất từ những hạt Mè (hạt vừng đen),Nó có hương vị rất thơm, ngọt ngào và béo ngậy rất hấp dẫn. Nó thường được sử dụng trong các món ăn Đông Nam Á, Nam Á và Trung Quốc, hiện nay thị trường của dầu thực vật Đại An đã tiếp cận đến các tỉnh như: Bắc Giang, Thái Nguyên, lạng sơn…và các thị trường xa hơn như: Hải Dương, Nghệ An… và được khách hàng rất tin dùng.
 Do tác dụng tuyệt vời của dầu ăn mang lại cho sức khỏe con người. Với thành phần chính là axit béo không  no, dầu thực vật ở trạng thái lỏng khi ở nhiệt độ thường nên cơ thể con người dễ hấp thu, hầu như không chứa cholesterol nên giảm được nguy cơ xơ vữa động mạch và phòng chống các bệnh tim mạch khác. Trong dầu thực vật có chứa vitamin E giúp chống oxi hóa, làm giảm quá trình lão hóa của cơ thể con người
Hiện nay các sản phẩm dầu trên thị trường chủ yếu là dầu được sản xuất theo dạng công nghiệp,khác với sản phẩm của Hợp Tác Xã Quang Duy. Dầu Mè Đen Đại An được chiết xuất từ những hạt mè được lựa chọn, sàn lọc kỹ càng và tỉ mỉ từ những vùng sản xuất theo hướng an toàn, với dây chuyền máy ép hiện đại đã cho ra sản phẩm dầu Đại An có mùi vị và hương thơm đặc biệt. vị ngọt điển hình, mùi thơm nhẹ được tạo bởi đường và một số hợp chất hữu cơ bay hơi khác nhằm tạo ra một loại dầu an toàn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.Vì vậy hiện nay dầu thực vật Đại An được người dân ưa chuộng sử dụng nhiều hơn so với mỡ động vật.
Chúng tôi hiểu rõ về các giá trị của những sản phẩm lao động từ nông nghiệp,hiểu rõ đặc trưng của vùng nguyên liệu sạch và an toàn nhưng  ko mang lại giá trị dinh dưỡng cao,bằng những thử nghiệm trên từng vùng đất và thời gian gắn bó với những người nông dân,HTX NN Quang Duy tự tin mang đến cho những người tiêu dùng những sản phẩm nông nghiệp sạch và giá trị dinh dưỡng cao nhất,giá thành bình ổn nhất trên thị trường.